วันอังคารที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2558

Gra-Pro FREE 2015 มองทะลุสี มีดรัว สไนรัว ซองรัว แฮคคิว ออโต้คิว

Posted by ADMIN  | 

หลายคนอจากเคยประสบปัญหาไม่ว่าจะเป็นเรื่องการยิงปืน ชักมีกออกมาฟัน ทำไมมันไม่ตายซักทีหรือทำไมมันเล่นยากอย่างนี้ ผมขอแนะนำ Gra-Pro FREE มองทะลุสี มีดรัว สไนรัว ซองรัว แฮคคิว ออโต้คิว 2015 โปรเกมส์ PB ที่จะช่วยยกระดับฝีมือจากระดับธรรมดากลายเป็นระดับมือโปรเลยก็ว่าได้


หากสงสัยว่าเอะ!! โปรนี้มีอะไรหรือทำไมทำให้เราเก่งอย่างนี้ของบอกเลยว่าโปรตัวนี้ทำให้มองทะลุสิ่งกีดขวางทุกขนิด และมีฟังก์ชันของปืนทุกชนิดนั่นคือสามารถยิปืนออกไปแบบรัว มันส์แบบหยดติ่งกัรเลยทีเดียว ไปดูฟังก์ชันของโปรเลยดีกว่าครับ

ฟังก์ชัน
- มองทะลุสิ่งกีดขวาง(สี)
- ปืนสไนรัว
- ปืนลูกซองรัว
- Hack Kill
- Auto Kill

โปร Gra-Pro FREE 2015 มองทะลุสี มีดรัว สไนรัว ซองรัว แฮคคิว ออโต้คิว ยังมีความสามารถในการกำลังจัดศัตรูโดยอัตโนมัติ คุณไม่ต้องทำอะไรเลยก็ได้กำจัดศตรูแบบไม่ต้องไปไล่ยิงให้เหนื่อยรับรองคุณจะติดใจกับโปรตัวนี้ไปอีกนาน ดาวน์โหลด Gra-Pro FREE มองทะลุสี มีดรัว สไนรัว ซองรัว แฮคคิว ออโต้คิว 2015


14:22 Share:
ขอสงวนลิขสิทธิ์ DOTATHAIGG

ขอสงวนสิทธิ์ในบทความหรือภาพประกอบทั้งหมด รูปแบบเนื้อหาหรือบางส่วนที่เกี่ยวข้องกันที่ปรากฎในเว็บไซต์ DOTATHAIGG.COM นี้ หากมีผู้ใดนำข้อมูลไปใช้ ก็ขอให้เครดิตกับทางเว็บเราด้วยนะครับ | หากมีปัญหาหรือข้อสงสัยติดต่อได้โดยตรงที่ FB Fanpage+

back to top