วันเสาร์ที่ 28 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

โปร PB-Project V.148 มองทะลุ มีดรัว ลูกกระสุนไม่หมด

Posted by ADMIN  | 

วันนี้แอดมินมีโปรเด็ด ๆ ที่ใช้งานได้จริง กับ โปร PB-Project V.148 มองทะลุ มีดรัว ลูกกระสุนไม่หมด แต่ต้องเสียเงินเช่าโปรซักหน่อย แอดมินรับรองว่าใช้งานได้จริง แอดมินทำการรีวิวโปร PB นี้มาให้เพื่อน ๆ แล้วเมื่อวาน (27/11/58) วันนี้เลยแน่ใจว่าใช้งานได้แน่นอน สำหรับ โปร PB-Project V.148 มองทะลุ มีดรัว ลูกกระสุนไม่หมด นั้นมีฟังก์ชั่นอยู่หลายตัว ไม่ว่าจะเป็น มองทะลุ มีดรัว ปืนรัวแบบแม็กไม่หมด เป็นต้นเพื่อน ๆ คนไหนที่สมัครสมาชิกและเช่าโปรกันเรียบร้อย ผมดาวน์โหลดตัวโปรมาให้เพื่อน ๆ ได้เอาไปใช้งานกันได้เลย ไม่จำเป็นต้องเข้าเว็บแม่เพื่อไปโหลด ซึ่งหากใครที่สนใจจะใช้โปรต้องเสียเงินทำการสมัครกันก่อน ส่วนใครที่ไม่แน่ใจให้ลองเติม 50 บทก่อน ลองใช้งานกันดู หากใครที่สนใจดูรีวิวที่แอดมินทำ ก็ตามด้านล่างนี้เลยนะครับสำหรับฟังก์ชั่นต่าง ๆ ของโปร PB-Project V.148 มองทะลุ มีดรัว ลูกกระสุนไม่หมด มีดังนี้

เซิฟเวอร์: TH
สนับสนุน: Windows XP, 7, 8 (32 บิต และ 64 บิต)
---------------------------
- [FREE]Player ESP Box
- [FREE]Player Name
- [FREE]Player Health Bar
- [FREE]Player ESP Line
- [FREE]Player ESP Team
- [FREE]Aim Point
- [VIP]Reduce Recoil
- [VIP]Freez Max Ammo
- [VIP]Double K400
- [VIP]Invisible
- [VIP]Aimbot (SHIFT)
- [VIP]Rapid Knife
- [VIP]Unlimited Ammo
- [VIP]Rapid Weapon

พาสเวิร์ดในการแตกไฟล์ของโปร PB-Project v.148 by Dotathaigg : dotathaigg.com โดยเพื่อน ๆ สามารถดาวน์โหลด โปร PB-Project V.148 มองทะลุ มีดรัว ลูกกระสุนไม่หมด ไปลองใช้งานกันได้ที่นี่เลยครับ หากมีปัญหาข้อสงสัยสามารถสอบถามได้ที่แฟนเพจ Dotathaigg ได้เลยนะครับ


11:51 Share:
ขอสงวนลิขสิทธิ์ DOTATHAIGG

ขอสงวนสิทธิ์ในบทความหรือภาพประกอบทั้งหมด รูปแบบเนื้อหาหรือบางส่วนที่เกี่ยวข้องกันที่ปรากฎในเว็บไซต์ DOTATHAIGG.COM นี้ หากมีผู้ใดนำข้อมูลไปใช้ ก็ขอให้เครดิตกับทางเว็บเราด้วยนะครับ | หากมีปัญหาหรือข้อสงสัยติดต่อได้โดยตรงที่ FB Fanpage+

back to top