วันศุกร์ที่ 8 มกราคม พ.ศ. 2559

โปร PB ZrC-CyB-PBTH-Free V.25 วันที่ 8/1/59

Posted by ADMIN  | 

ในที่สุดก็ได้อัพเดทแล้วสำหรับโปร PB ของทางค่าย ZERO CYBERZHACKS ที่มีชื่อว่าโปร PB ZrC-CyB-PBTH-Free แอดมินเชื่อว่าเพื่อน ๆ หลายคนกำลังรอโปรนี้อยู่แน่นอน เห็นถามกันเข้ามาเยอะว่าแอดมินเมื่อไหร่จะลงโปรนี้ ในที่สุดก็ได้ลงซักที่หลังจากที่เจ้าของค่ายโปรไม่ได้อัพมาเกือบ ๆ อาทิตย์ ซึ่งแอดมินก็ได้ลงโปรอื่น ๆ ที่ใช้ได้แทนไปก่อนหน้านี้ สำหรับใครที่กำลังรอวันนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน และหากใครที่รอแอดมินลงโปรไม่ไหว สามารถเข้าไปติดตามหรือโหลดกับเว็บเจ้าของโปรได้เลยนะครับ แต่ก็ระวังหน่อย เพราะโปรที่โหลดมานั้นมีมัลแวร์ไม่พึงประสงค์ติดมาด้วย ซึ่งตรงนี้หากใครรู้เรื่องคอมในเบื้องต้นก็จะสามารถแก้ไขและเอาเจ้ามัลแวร์ตัวนี้ออกได้อย่างง่ายดาย


**ก่อนโหลดให้ปิดแอนตี้ไวรัสทุกชนิดด้วยนะครับ เพราะบางทีอาจจะทำให้ตัวไฟล์เกิดความเสียหายและอาจทำให้ใช้งานไม่ได้

ส่วนสำหรับใครที่ไม่รู้วิธีเอาออก แอดมินแนะนำให้ว่ารอแอดมินอัพโปรลงเว็บจะดีกว่านะครับ ฟังก์ชั่น วิธีใช้ วิธีลงโปรก็เหมือนเดิมนะครับ หากใครยังไม่รู้ แอดมินได้เขียนลงไปในไฟล์กับตัวโปรแล้วนะครับ สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังรอโปรนี้อยู่ อย่าเสียเวลา สามาถดาวน์โหลด โปร PB ZrC-CyB-PBTH-Free V.25 วันที่ 8/1/59 ได้ที่นี่เลยครับ


14:38 Share:
ขอสงวนลิขสิทธิ์ DOTATHAIGG

ขอสงวนสิทธิ์ในบทความหรือภาพประกอบทั้งหมด รูปแบบเนื้อหาหรือบางส่วนที่เกี่ยวข้องกันที่ปรากฎในเว็บไซต์ DOTATHAIGG.COM นี้ หากมีผู้ใดนำข้อมูลไปใช้ ก็ขอให้เครดิตกับทางเว็บเราด้วยนะครับ | หากมีปัญหาหรือข้อสงสัยติดต่อได้โดยตรงที่ FB Fanpage+

back to top