วันอาทิตย์ที่ 10 มกราคม พ.ศ. 2559

โปร PB ZrC-CyB-PBTH-Free V.27 วันที่ 10/1/59

Posted by ADMIN  | 

มาถึงเวอร์ชั่น 27 แล้วกับโปร PB ZrC-CyB-PBTH-Free ซึ่งแอดมินก็พยายามที่จะอัพเดทโปรให้เพื่อน ๆ ทุก ๆ วันอย่างเคย หากแอดมินไม่ติดธุระอะไรและแน่นอนวันนี้ก็เป็นอีกวันที่แอดมินตั้งใจที่จะอัพโปรให้เพื่อน ๆใช้งาน เพราะเห็นมีคนบ่นว่าแอดมินอัพโปรช้าไรงี้ บางทีก็รู้สึกผิดนะ ที่ตื่นสายมาอัพโปรให้เพื่อน ๆ ช้า ฮ่า ฮ่า แต่ก็ไม่เป็นไรเน๊าะ! อัพช้าดีกว่าไม่ได้อัพ ถ้าวันไหนช้าเกิน แอดมินก็ต้องขอโทษเพื่อน ๆ ด้วยนะครับ แหะ แหะ แต่แอดมินจะพยายามอัพให้ไวที่สุดละกันเนาะ!


สำหรับวันนี้แอดมินก็ลงโปรให้เพื่อนเช้าหน่อย ตามคำขอหากยังไม่ทันใจอีก วันหลังแอดมินจะพยายามให้เช้ากว่านี้สำหรับเพื่อน ๆ ชาว Dotathaigg เลยนะครับเนี่ย ฝากติดตามเว็บไซต์กับแฟนเพจของเราไปนาน ๆ นะครับแล้วจะไม่ผิดหวังหรือผิดหวังเล็กน้อยหน่อยก็ได้ สำหรับวันนี้เพื่อน ๆ สามารถดาวน์โหลด โปร PB ZrC-CyB-PBTH-Free V.27 วันที่ 10/1/59 ได้ที่นี่เลยนะครับ :D


11:43 Share:
ขอสงวนลิขสิทธิ์ DOTATHAIGG

ขอสงวนสิทธิ์ในบทความหรือภาพประกอบทั้งหมด รูปแบบเนื้อหาหรือบางส่วนที่เกี่ยวข้องกันที่ปรากฎในเว็บไซต์ DOTATHAIGG.COM นี้ หากมีผู้ใดนำข้อมูลไปใช้ ก็ขอให้เครดิตกับทางเว็บเราด้วยนะครับ | หากมีปัญหาหรือข้อสงสัยติดต่อได้โดยตรงที่ FB Fanpage+

back to top