วันจันทร์ที่ 11 มกราคม พ.ศ. 2559

โปร PB ZrC-CyB-PBTH-Free V.28 วันที่ 11/1/59

Posted by ADMIN  | 

อัพเดทสำหรับวันนี้สำหรับวันแรกของการเปิดเรียนในอาทิตย์นี้ แอดมินเชื่อว่าเพื่อน ๆ คงอยากจะใช้โปรหลังจากกลับจากการเรียนของวันนี้แน่นอน แอดมินพยายามจะอัพให้เพื่อน ๆ เช้า ๆ แบบนี้ทุก ๆ วัน แต่ว่าการนอนของแอดมินเจ้ากรรม มันช่างตื่นยากตื่นเย็นซะเหลือเกินกับการอัพโปร PB ให้เพื่อน ๆ ได้ใช้งานกัน หวังว่าเพื่อน ๆ จะชอบโปร ZrC-CyB-PBTH-Free V.28 นี้นะครับ


สำหรับฟังก์ชั่นการใช้งานต่าง ๆ ยังเหมือนเดิมนะครับ อย่าลืมปิดแอนตี้ไวรัสก่อนโหลดโปร PB ตัวนี้เน้อ หากใครที่มีปัญหา ไม่รู้วิธีโหลดจากเว็บ Dotathaigg นี้ สามารถเข้าไปอ่านวิธีการดาวน์โหลดโปรได้ตามลิงก์ที่แอดมินทำไว้ที่ Menu ด้านบนเลยนะครับ แอดมินได้อัพไฟล์ backup ไว้ให้เผื่อไฟล์โปรมีปัญหาแล้วเน้อ ขอให้สนุกกับการใช้โปรนะครับ สำหรับวันนี้เพื่อน ๆ สามารถดาวน์โหลด โปร PB ZrC-CyB-PBTH-Free V.28 วันที่ 11/1/59 ได้ที่นี่เลยนะครับ :D


10:15 Share:
ขอสงวนลิขสิทธิ์ DOTATHAIGG

ขอสงวนสิทธิ์ในบทความหรือภาพประกอบทั้งหมด รูปแบบเนื้อหาหรือบางส่วนที่เกี่ยวข้องกันที่ปรากฎในเว็บไซต์ DOTATHAIGG.COM นี้ หากมีผู้ใดนำข้อมูลไปใช้ ก็ขอให้เครดิตกับทางเว็บเราด้วยนะครับ | หากมีปัญหาหรือข้อสงสัยติดต่อได้โดยตรงที่ FB Fanpage+

back to top