วันพุธที่ 20 มกราคม พ.ศ. 2559

โปร PB ZrC-CyB-PBTH-Free V.29 วันที่ 20/1/59

Posted by ADMIN  | 

อัพเดทให้เพื่อน ๆ แล้วนะครับ สำหรับโปร PB ในวันที่สดใสแบบนี้ วันนี้ขี้เกียจตื่นเหลือเกิน หนาวมาก กว่าจะลุกได้นี่ นอนดิ้นเป็นชั่วโมงเลย สำหรับใครที่กำลังรอโปร ZrC-CyB-PBTH-Free นี้อยู่ตอนนี้ วันนี้เป็นอีกวันที่แอดมินไม่อยากให้แฟน ๆ เว็บ Dotathaigg รอนาน แอดมินเลยอัพมาให้เพื่อน ๆ ใช้งานกันอย่างไว เอ๊ะ! หรือยังช้าไป โถ่ว โถ่ว แอดมินนี่ล่ะก็ ทำไมไม่อัพโปรให้มันไวกว่านี้วะเห้ย ฮ่า ๆ ไปอ่านคอมเม้นในเฟสมา โดนด่ายับ เพราะอัพโปรช้าไรงี้


ฟังก์ชั่นการใช้งานของโปรที่แอดมินแนะคือฟังก์ชั่น โปร PB มองทะลุ และอีกอย่างที่แอดมินชอบมากคือฟังก์ชั่น Headshot แต่ฟังก์ชั่นนี้ใช้งานได้เฉพาะกับบอทเท่านั้น แอดมินขอแนะนำว่าอย่าพยายามเปิดโปรทั้งหมดพร้อมกัน เพราะอาจจะทำให้โปรเด้งหรือโดนแบนได้ง่าย แอดมินแนะนำให้ใช้แค่ฟังก์ชั่นมองทะลุก็พอแล้ว ซึ่งโอกาศโดนแบนจะน้อยกว่าใช้โปรโกง ๆ อย่างมีดรัวและกระสุนไม่จำกัดนั้นเอง สำหรับวันนี้เพื่อน ๆ สามารถดาวน์โหลด โปร PB ZrC-CyB-PBTH-Free V.29 วันที่ 20/1/59 ได้ที่นี่เลยนะครับ :D


11:42 Share:
ขอสงวนลิขสิทธิ์ DOTATHAIGG

ขอสงวนสิทธิ์ในบทความหรือภาพประกอบทั้งหมด รูปแบบเนื้อหาหรือบางส่วนที่เกี่ยวข้องกันที่ปรากฎในเว็บไซต์ DOTATHAIGG.COM นี้ หากมีผู้ใดนำข้อมูลไปใช้ ก็ขอให้เครดิตกับทางเว็บเราด้วยนะครับ | หากมีปัญหาหรือข้อสงสัยติดต่อได้โดยตรงที่ FB Fanpage+

back to top