วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2559

โปร PB ZrC-CyB-PBTH-Free V.50 วันที่ 6/3/59

Posted by ADMIN  | 

วันนี้เวอร์ชั่นอัพเดทสวยสำหรับโปร PB ZrC-CyB-PBTH-Free ซึ่งก็มาถึงเวอร์ชั่นน 50 แล้วนะครับ เมื่อวานแอดมินได้อัพโปร PB ให้เพื่อน ๆ ช้าไปหน่อย วันนี้แอดมินเลยมาแก้ตัวอัพเดทโปรให้เพื่อน ๆ ในวันนี้เช้ากันหน่อย เอาใจเพื่อน ๆ ที่รอโปรนี้แต่เช้า หวังว่าวันนี้จะใช้งานได้ดีไม่มีปัญหากันนะครับ สำหรับโปร PB ZrC-CyB-PBTH-Free เวอร์ชั่นนี้คงไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง ซึ่งแอดมินได้ทดสอบโปรในเบื้องต้นแล้ว พบว่ายังใช้งานได้เป็นปกตินะครับ เพื่อน ๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน รีบโหลดไปใช้งานได้เลยนะครับโปรนี้อัพเดทเมื่อวันที่ 6/3/2559 ทดสอบโปรเวลา 10.30 น. *โปรใช้งานได้ปกติ

โปรใช้งานได้วันต่อวันนะครับ สำหรับใครที่โหลดไปแล้วใช้งานไม่ได้ แนะนำให้เข้าไปโหลดเวอร์ชั่นใหม่ได้ที่เว็บเรา Dotathaigg ได้เลย อัพเดทเวอร์ชั่นใหม่ทุก ๆ วันในเว็บ ฝากติดตามแฟนเพจด้วยนะครับ เพื่อน ๆ สามารถดาวน์โหลด โปร PB ZrC-CyB-PBTH-Free V.50 วันที่ 6/3/59 ได้ที่นี่เลย


10:52 Share:
ขอสงวนลิขสิทธิ์ DOTATHAIGG

ขอสงวนสิทธิ์ในบทความหรือภาพประกอบทั้งหมด รูปแบบเนื้อหาหรือบางส่วนที่เกี่ยวข้องกันที่ปรากฎในเว็บไซต์ DOTATHAIGG.COM นี้ หากมีผู้ใดนำข้อมูลไปใช้ ก็ขอให้เครดิตกับทางเว็บเราด้วยนะครับ | หากมีปัญหาหรือข้อสงสัยติดต่อได้โดยตรงที่ FB Fanpage+

back to top