วันพุธที่ 13 กรกฎาคม พ.ศ. 2559

โปร PB BCGPB-Free V.2 วันที่ 13/7/2559

Posted by ADMIN  | 

อัพเดทกันอีกแล้ว สำหรับ โปร PB BCGPB-Free V.2 หลังจากที่แอดมินได้ทำการอัพเดทเวอร์ชั่นที่ 1 ให้เพื่อน ๆ ได้ทดสอบใช้งานกัน ทีแรกแอดมินนึกว่าโปรตัวเดียวจะใช้ได้ตลอด แต่ก็เห็นมีเพื่อน ๆ บ่นกันในเพจว่าโปรใช้งานไม่ได้แล้ว แอดมินเลย กลับเข้าไปลองโหลดโปรตัวใหม่ที่เว็บแม่ดู ปรากฎว่าโปรมันมีการอัพเดทอยู่ทุก ๆ วัน เลยทำให้เพื่อน ๆ ที่ใช้โปรเก่า ๆ นั้นใช้งานกันไม่ได้ แอดมินเลยคิดว่าจะมีการอัพเดทโปรให้เพื่อน ๆ ทุก ๆ วันเลย รอหน่อยนะครับ ช่วงนี้แอดมินทำหลายเว็บ เลยไม่ค่อยได้มีเวลามาอัพเดทโปรให้เพื่อนซักเท่าไหร่ แต่ต่อไปนี้แอดมินจะพยายามลงให้ทุก ๆ วันกับโปร PB เวอร์ชั่นใหม่นี้นะครับสำหรับ Featured Hacks สำคัญๆ มีดังนี้:

– Wallhack
– No Smoke
– No Fog
– Crosshair
– Esp Name– Esp Line– Esp Head– Esp Heath– Aim Lock
– Aim Bullet
– Auto Plant / Defuse
– No Recoil / Spread
– No Reload
– Quick Change
– Unlimited Ammo

หลังจากใช้งานกันไปบ้างแล้ว แอดมินเชื่อว่าความรู้สึกของเพื่อนที่ใช้ได้ปกติต้องชอบโปรนี้อย่างแน่นอน โปร PB และฟรีแบบนี้หายากมากแล้วนะครับในปัจจุบัน เพื่อน ๆ สามารถดาวน์โหลดโปร PB BCGPB-Free V.2 วันที่ 13/7/2559 ได้ที่ลิงก์นี้เลยนะครับ: http://bit.ly/29w1lc0


10:48 Share:
ขอสงวนลิขสิทธิ์ DOTATHAIGG

ขอสงวนสิทธิ์ในบทความหรือภาพประกอบทั้งหมด รูปแบบเนื้อหาหรือบางส่วนที่เกี่ยวข้องกันที่ปรากฎในเว็บไซต์ DOTATHAIGG.COM นี้ หากมีผู้ใดนำข้อมูลไปใช้ ก็ขอให้เครดิตกับทางเว็บเราด้วยนะครับ | หากมีปัญหาหรือข้อสงสัยติดต่อได้โดยตรงที่ FB Fanpage+

back to top