วันพุธที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2559

โปร PB Slave Cheats วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559

Posted by ADMIN  | 

ไม่ได้อัพโปรนานมากแล้ว ตั้งแต่เดือนกันยายน แอดมินมัวแต่ศึกษาการเพาะเลี้ยงกุ้งก้ามแดงอยู่และอีกอย่างโปรฟรีดีดีก็หายากหาเย็นเหลือเกิน วันนี้แอดมินไปเจอโปรฟรีใช้งานได้มาฝากกัน จะเรียกฟรีทั้งหมดก็ไม่ได้ เพราะส่วนใหญ่ฟังก์ชั่นเทพๆนั้นไปอยู่ที่โหมด VIP หมด เรียกได้ว่าใช้ของฟรีและอยากได้ของไม่ฟรีเพิ่มอีกต่างหาก สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ต้องการใช้ฟังก์ชั่นเทพๆก็อุดหนุนโปร PB เขาหน่อย


ID และ Password สำหรับล๊อกอินใช้โปรนะครับ
ID: adminmas13501
Pass: adminpop


โปรนี้มีชื่อว่า โปร PB Slave Cheats ประจำวันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 มันยังใช้ได้อยู่ แอดมินก็ยังไม่เคยลองเทสมาให้เพื่อน ๆ คงต้องเอาไปทดสอบทดลองเองกับโปร PB ตัวนี้และหวังว่ามันจะใช้งานได้ดีไม่มีปัญหาในเรื่องการโดนแบนนะครับ เพื่อน ๆ สามารถดาวน์โหลดโปร PB Slave Cheats วันที่ 23 พฤศจิกายน 2559 ได้ที่ลิงก์นี้เลยนะครับ: http://bit.ly/2fEMK0l เลือกใช้งานตาม bit ของ windows ด้วยนะครับ ดูให้ดีดีว่า windows ท่านกี่ bits


**ก่อนดาวน์โหลดโปรไปใช้งาน ให้เพื่อน ๆ ปิดโปรแกรมสแกนไวรัสออกให้หมดก่อนนะครับ ไม่งั้นอาจจะทำให้ดาวน์โหลดไม่ได้ หรือโหลดได้แต่โดนโปรแกรมสแกนไวรัสลบออก โดยเฉพาะ Windows Defender ของ Windows 10


18:58 Share:
ขอสงวนลิขสิทธิ์ DOTATHAIGG

ขอสงวนสิทธิ์ในบทความหรือภาพประกอบทั้งหมด รูปแบบเนื้อหาหรือบางส่วนที่เกี่ยวข้องกันที่ปรากฎในเว็บไซต์ DOTATHAIGG.COM นี้ หากมีผู้ใดนำข้อมูลไปใช้ ก็ขอให้เครดิตกับทางเว็บเราด้วยนะครับ | หากมีปัญหาหรือข้อสงสัยติดต่อได้โดยตรงที่ FB Fanpage+

back to top