วันอาทิตย์ที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2560

โปร PB ฟรีใช้ได้จริง 1/1/2560

Posted by ADMIN  | 

อัพโปรต้อนรับวันปีใหม่ สำหรับวันนี้แอดมินจะมาอัพโปร PB ที่ใช้งานได้จริงประจำปีใหม่ปี 2017 นี้ ซึ่งโปรฟรีเดี๋ยวนี้เริ่มจะไม่ค่อยมีให้เห็นกันมากเท่าไหร่ ส่วนใหญ่ก็จะเป็นโปรที่ต้องให้เช่าก่อนถึงจะใช้ได้กันทั้งนั้น แต่วันนี้แอดมินหาเจอเลยนำมาบอกให้เพื่อนๆได้นำโปรดีดีแบบนี้ไปใช้งานกันบ้างวิธีใช้โปรเบื้องต้น !

1. ให้ท่านนำไฟล์ zlib1.dll ไปทับตัวเกม แล้วกดเข้าเกม Point Blank
ตัวอย่างตัวเกมของผมติดตั้งไว้ที่ C:\Program Files (x86)\PointBlank\PBTH\GameData\Apps\PBTH

2. และที่สำคัญให้ท่านปิด process เกมPointBlank
ก่อนนำไฟล์โปรไปทับตัวเกมนะครับ หรือเรียกง่ายๆว่าให้ปิดเกมก่อนนำโปรไปลง

*เมนูโปรจะขึ้นตอนโหลดเกมครบ100%นะครับ

โปรตัวนี้ก่อนโหลดไม่ต้องปิด Antivirus ก็ได้นะครับ สามารถโหลดได้เลย โดยโหลดมาจะเป็นไฟล์ zlibl.dll นะครับ ให้เพื่อนๆทำการแตกไฟล์แล้วนำไฟล์ในโปร PB ใช้งานได้จริง 1-1-2560 นี้ไปวางไว้ที่ตัวเกมนะครับ ทับไฟล์เก่าไปเลย แต่อย่าลืมสำรองไฟล์เดิมไว้ด้วยนะครับ กันพลาดเผื่อว่าโปร PB ฟรีนี้จะใช้งานไม่ได้แล้ว สำหรับโปร PB ฟรีใช้ได้จริง 1/1/2560 นี้ เป็นโปร PB ไม่โดนแบน แอดมินยังไม่ได้ทดสอบนะครับ สำหรับเพื่อนๆคนไหนต้องการใช้โปรนี้ สามารถดาวน์โหลดได้เลยที่นี้นะครับ : http://bit.ly/2iBXqil การใช้โปรมีความเสี่ยง แน่นอนเพื่อนๆต้องทำใจไว้ด้วยนะครับ โอกาสโดนแบนมีแน่นอน


09:43 Share:
ขอสงวนลิขสิทธิ์ DOTATHAIGG

ขอสงวนสิทธิ์ในบทความหรือภาพประกอบทั้งหมด รูปแบบเนื้อหาหรือบางส่วนที่เกี่ยวข้องกันที่ปรากฎในเว็บไซต์ DOTATHAIGG.COM นี้ หากมีผู้ใดนำข้อมูลไปใช้ ก็ขอให้เครดิตกับทางเว็บเราด้วยนะครับ | หากมีปัญหาหรือข้อสงสัยติดต่อได้โดยตรงที่ FB Fanpage+

back to top