วันอาทิตย์ที่ 22 มกราคม พ.ศ. 2560

โปร PB ฟรี แสดงโครงสร้าง มองทะลุกำแพง ตัวละคร ประจำวันที่ 22/1/2560

Posted by ADMIN  | 

อัพเดทโปร PB ฟรีของค่าย GuPro ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นสุดเทพที่แอดมินได้นำมาอัพเดทให้เพื่อนๆกันในวันนี้ สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่ได้ลองใช้โปรก่อนหน้านี้ต้องเห็นด้วยกับผมแน่นอนว่าโปรนี้สุดยอดแค่ไหน ที่สำคัญเป็นโปรพีบีที่ใช้งานได้จริง และไม่โดนแบนแน่นอน แต่ก็อย่างว่าแหละครับ เรื่องโดนแบน มันไม่แน่ไม่นอน วันไหนที่ GM ตรวจเข้มก็เจอไป การที่เราใช้ โปรที่ตรวจจับการยาก ก็เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยให้โดนแบนยากขึ้น แต่ต้องเข้าใจก่อนว่า การใช้โปรทุกอย่างย่อมมีโอกาสโดนแบนด้วยกันทั้งสิ้น อยู่ที่เพื่อนๆจะใช้โปรนี้ได้เนียนแค่ไหนและจังหวะที่ GM ตรวจสอบด้วยครับ


สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่เปิดโปรไม่ได้เปิดไม่ติดวิธีแก้ปัญหาเมนูโปรไม่ติดตามด้านล่างนี้เลยครับ

Windows 32bit
ให้ทำการโหลดไฟล์ http://bit.ly/2jdNLkA
จากนั้นทำการแยกไฟล์ออกแล้วนำไฟล์ข้างในทั้งหมดไปวางลงที่
C:\Windows\System
C:\Windows\System32
------------------------------------------------------------------------------
Windows 64bit
ให้ทำการโหลดไฟล์ http://bit.ly/2jdNLkA
จากนั้นทำการแยกไฟล์ออกแล้วนำไฟล์ข้างในทั้งหมดไปวางลงที่
C:\Windows\System
C:\Windows\System32
C:\Windows\SysWOW64

รับรองเล่นได้แน่นอน ใช้โปรแต่พอเหมาะป้องกันตัวเองโดยการสมัครไอดีใหม่ลองเล่นดูนะครับ หากใครที่เคยโดยแบนโดยใช้เน็ตบ้านแล้ว โอกาสโดนแบนครั้งต่อไปก็ยิ่งสูงมากขึ้น เพราะ GM จะทำการตวรจไอพีที่เคยใช้โปรเป็นพิเศษ ยังไงก็ระวังกันด้วยนะครับ เพื่อนๆสามารถดาวน์โหลดโปร PB ฟรี ประจำวันที่ 22/1/2560 ได้ที่นี่เลย http://bit.ly/2jMwlvA


06:01 Share:
ขอสงวนลิขสิทธิ์ DOTATHAIGG

ขอสงวนสิทธิ์ในบทความหรือภาพประกอบทั้งหมด รูปแบบเนื้อหาหรือบางส่วนที่เกี่ยวข้องกันที่ปรากฎในเว็บไซต์ DOTATHAIGG.COM นี้ หากมีผู้ใดนำข้อมูลไปใช้ ก็ขอให้เครดิตกับทางเว็บเราด้วยนะครับ | หากมีปัญหาหรือข้อสงสัยติดต่อได้โดยตรงที่ FB Fanpage+

back to top