วันพฤหัสบดีที่ 2 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

โปร PB ฟรี มองทะลุ ประจำวันที่ 2/2/2560

Posted by ADMIN  | 

อัพเดทแล้วกับโปรแกรมช่วยเล่นประจำวันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2560 วันนี้แอดมินจะมาอัพให้เพื่อนๆได้ไปใช้งานกันอย่างจริงๆจังซะที่ ว่ากันว่าโปร PB ฟรี นั้นหาได้ไม่ยากแล้วปัจจุบัน แต่สำหรับใช้ฟังก์ชั่นต่างๆครบครันแล้วเล่นอย่างยั้งยืนแบบไม่โดนแบนนั้นมีน้อยนัก วันนี้แอดมินเลยมานำเสนอให้เพื่อนๆลองไปใช้งานกันดู สำหรับโปรนี้มีแต่ฟังก์ชั่นมองทะลุนะครับ ถ้าอยากได้เพิ่มต้องหาเช่าเอา เพราะของฟรีส่วนใหญ่ฟังก์ชั่นก็จะน้อยแบบนี้แหละ


แต่บอกเลยว่าใช้งานได้จริงแน่นอน เอ๊ะ! หรือยังไม่ได้ อันนี้แอดมินก็ยังไม่ได้ทดสอบด้วยตัวเองล่ะนะ หวังว่าจะใช้งานกันได้จริงๆ ยังไงเพื่อนๆก็ลองเอาไปทดลองใช้งานกันดูนะครับ ได้ไม่ได้ยังไงกลับมาบอกแอดมินด้วยนะ สำหรับโปร PB ใหม่ๆแบบฟรีๆ แอดมินจะพยายามหามาลงให้เรื่อยๆและอัพเดทกันบ่อยๆนะครับ สำหรับวันนี้เอาอันนี้ไปก่อน เพื่อนๆสามารถดาวน์โหลดได้ตามลิงก์นี้เลยครับ : bit.ly/2jHqpQU


22:50 Share:
ขอสงวนลิขสิทธิ์ DOTATHAIGG

ขอสงวนสิทธิ์ในบทความหรือภาพประกอบทั้งหมด รูปแบบเนื้อหาหรือบางส่วนที่เกี่ยวข้องกันที่ปรากฎในเว็บไซต์ DOTATHAIGG.COM นี้ หากมีผู้ใดนำข้อมูลไปใช้ ก็ขอให้เครดิตกับทางเว็บเราด้วยนะครับ | หากมีปัญหาหรือข้อสงสัยติดต่อได้โดยตรงที่ FB Fanpage+

back to top