วันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2560

โปร PB User-Cheats Free อัพเดท 15/2/2560

Posted by ADMIN  | 

เอามาแนะนำให้เพื่อนๆอีกแล้ว สำหรับ โปร PB หลายฟังก์ชั่น ที่ได้นำเอาฟังก์ชั่นยอดนิยมของเหล่าโปรต่างมาผสมเข้าด้วยกันไว้ที่นี่ เพราะว่าเป็นโปรฟรีและดีมากครับ จากเพื่อนๆในเพจบอกต่อมา แต่ละฟังก์ชั่นใช้งานได้ดีทั้งนั้นนะครับ แอดมิน วันนี้แอดมินจึงนำโปรฟรีใช้งานได้มาฝากกัน จะเรียกฟรีทั้งหมดก็ไม่ได้ เพราะมันมีแบบฟังก์ชั่น VIP ให้เช่าด้วย สำหรับคนที่อยากได้ฟังก์ชั่นเพิ่ม หากได้ลองใช้แล้วจะติดใจ ทั้งยังสามารถใช้งานกับทุกวินโดว์แถมเรื่องความเสถียรของการทำงานก็ดีมากๆด้วย


วันนี้วิธีใช้โปรจะแตกต่างจากทุกครั้งนะครับ เพราะว่าตัวโปรนั้นไม่ได้เป็นไฟล์ .exe แล้ว แต่เป็นไฟล์ .dll แทน ซึ่งเพื่อนๆจะต้องนำไฟล์นี้ไปวางทับกับตัวเก่าที่อยู่ในโฟลเดอร์เดิมกับตัวเกม เหมือนโปร ZrC ที่แอดมินได้เคยอัพมาให้เมื่อหลายเดือนก่อน ที่สำคัญโปรของวันนี้ยังพึ่งอัพเดทสดๆร้อนกันเลยทีเดียว สำหรับใครที่อยากได้ โปร PB User-Cheats Free อัพเดท 15/2/2560 แล้ว สามารถดาวน์โหลดได้ที่เลย bit.ly/2kRJbct


15:36 Share:
ขอสงวนลิขสิทธิ์ DOTATHAIGG

ขอสงวนสิทธิ์ในบทความหรือภาพประกอบทั้งหมด รูปแบบเนื้อหาหรือบางส่วนที่เกี่ยวข้องกันที่ปรากฎในเว็บไซต์ DOTATHAIGG.COM นี้ หากมีผู้ใดนำข้อมูลไปใช้ ก็ขอให้เครดิตกับทางเว็บเราด้วยนะครับ | หากมีปัญหาหรือข้อสงสัยติดต่อได้โดยตรงที่ FB Fanpage+

back to top